Tinh Dầu Cấp Ẩm, Căng Bóng Da Dermalogica Phyto Replenish Oil

2,584,000₫
Xuất xứ : Mỹ - Mã : SP003090
Ưu đãi dành riêng cho khách đặt hàng Online:
  • Tặng Voucher giảm giá 5% cho các hóa đơn tiếp theo
  • Freeship nội thành HN từ 3 SP (không bao gồm SP giảm giá)
  • Freeship các tỉnh từ 5 SP (không bao gồm SP giảm giá)
  • Tư vấn mỹ phẩm miễn phí 24/7
  • Đổi trả hàng trong vòng 07 ngày.

Dành cho da

  • Da thường
  • Da khô
  • Da hỗn hợp
  • Da dầu
  • Da nhạy cảm

 

Sản phẩm này là

Tinh dầu dưỡng da siêu nhẹ, nhanh chóng thẩm thấu giúp củng cố lớp màng bảo vệ da, làm mịn nếp nhăn, khóa ẩm, tạo lớp chắn chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do, mang lại làn da mịn màng, trẻ trung.

 

Giải pháp cho

  • Da khô, thiếu ẩm
  • Da lão hóa, có nếp nhăn

 

Công dụng

  • Dạng siêu nhẹ, nhanh chóng thẩm thấu giúp củng cố lớp màng bảo vệ da.
  • Có thể sử dụng riêng lẻ hoặc bên dưới lớp phấn nền để giúp làn da căng mướt cả ngày.
  • Công thức thế hệ mới với cách tiếp cận ba giai đoạn để bổ sung chất béo đang bị cạn kiệt do lão hóa và căng thẳng môi trường.
  • Phytoactives từ tinh dầu Camellia và Tamanu giúp khôi phục lại hàng rào tự nhiên của da.
  • Hỗn hợp lipid thiết yếu bao gồm dầu hoa lan & hạt chia giúp làm mịn nếp nhăn và khoá ẩm.
  • Chiết xuất hoa hướng dương, hương thảo, cám gạo tạo ra một lá chắn chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do.
  • Lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày trên da khô hoặc da thường.
  • (*) Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người
  • Sau khi làm sạch da, sử dụng 4-6 giọt sản phẩm, bước tiếp theo dùng kem dưỡng.
  • Ngoài ra, có thể pha trộn sản phẩm này cùng kem dưỡng để sử dụng.
  • Xoay ngược chai sản phẩm trong vòng 2-3 giây để lấy sản phẩm.

 

Bí quyết:

  • Để duy trì độ rạng rỡ cả ngày, sử dụng 4-6 giọt vào kem nền khi trang điểm.

Caprylic/Capric Triglyceride, Dicaprylyl Carbonate, Camellia Japonica Seed Oil, Oleic/Linoleic/Linolenic Polyglycerides, Oryza Sativa (Rice) Bran Extract, Cymbidium Grandiflorum (Orchid) Flower Extract, Salvia Hispanica Seed Oil, Calophyllum Inophyllum Seed Oil

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM