Giới thiệu Midora

Mỹ Phẩm Spa Chính Hãng Midora là hệ thống bán lẻ và phân phối các dòng mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp chuyên sử dụng trong các spa, thẩm mỹ viện và dùng tại nhà.

Được thành lập vào năm 2015, Midora cung cấp một danh mục đa dạng các dòng mỹ phẩm dành cho spa của các thương hiệu uy tín bao gồm tế bào gốc, vi kim tảo biển, mặt nạ dưỡng da, tinh chất dưỡng da và thực phẩm bổ sung làm đẹp.


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Tầm nhìn

Trở thành hệ thống bán lẻ và phân phối mỹ phẩm spa tốt nhất Việt Nam.


Sứ mệnh

Là nhà bán lẻ và nhà phân phối mỹ phẩm dành cho spa đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ năng lực cung cấp các dòng mỹ phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới với chất lượng vượt trội, ổn định, quy trình mua hàng trực tuyến và giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Tạo dựng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các quy trình quản trị kinh doanh bài bản và chuyên sâu.


Giá trị cốt lõi

Giá trị Midora cam kết mang lại cho khách hàng, nhân viên và xã hội

  1. Khách hàng là trên hết có nghĩa là mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác.
  2. Liên tục cải tiến để luôn dẫn đầu.
  3. Tinh thần phối hợp vì ở Midora, bạn sẽ không có kết quả tốt nếu không phối hợp.
  4. Phát triển nhân lực vì con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.
  5. Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.

    zalo facebook