Thời điểm nào nên chống lão hóa?

Ngày: 16/12/2023 lúc 11:07AM

Nếu… bạn cho rằng:

“Lão hóa – đây là vấn đề của phụ nữ trung niên! 20 – 25 hay 30, vẫn là thời điểm của làn da đầy xuân sắc”.

Bạn ơi! Quan niệm này khá cũ rồi! Vì tuổi tác không quyết định sự xuất hiện của lão hóa. Những dấu vết “già đi” vẫn có thể ghé thăm bạn bất cứ lúc nào. Và sẽ không một ai tránh được điều này. Vậy làm thế nào để dự đoán trước thời điểm cần bắt đầu chống lão hóa đây? Midora tin rằng, ngay chính sự thay đổi từng ngày trên cơ thể bạn cũng đã giúp bạn phần nào nhận ra tình trạng rồi.  Hãy cùng Midora đi tìm những tín hiệu do cơ thể phát ra nhằm báo hiệu thời điểm cần chống lão hóa nhé:

Đôi tay xuất hiện những nếp nhăn

Vì bạn thường quan tâm vùng cổ và mặt nên quên mất dưỡng vùng da đôi bàn tay. Điều này tạo cơ hội cho những dấu hiệu lão hóa tấn công. Thêm nữa, đây là vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng và hóa chất, theo thời gian sẽ hình thành những nếp nhăn và sạm bắt đầu xuất hiện. Bên cạnh đó, hiện tượng suy giảm mô dưới da khiến đôi bàn tay trở nên nhăn nheo và mất đi độ đàn hồi.

Lời khuyên từ Midora:

Hãy thường xuyên chăm sóc da tay bằng sản phẩm có chứa các thành phần như vitamin E, bơ và glycerine… Và đừng quên chống nắng kỹ cho đôi tay nữa nhé.

Đôi môi dần giảm đi độ căng mọng

Làn môi mọng và căng tràn sức sống luôn là bảo chứng của vẻ đẹp thanh xuân. Tuy nhiên, khi đến độ tuổi nhất đinh, độ dày môi sẽ mất đi. Môi mỏng là do sự thiếu hut collagen, vì vậy thường thiếu sức sống và kém sắc hơn.

Lời khuyên từ Midora:

Hãy bổ sung nhiều nước, vitamin C và protein để thúc đẩy quá trình sản sinh collagen cho cơ thể. Và đừng quên dưỡng môi bằng các son dưỡng có vitamin E, bơ hạt mơ. Cuối cùng, nên chống nắng và dưỡng ẩm cho môi hằng ngày bạn nhé.

Và đừng quên dưỡng môi bằng các son dưỡng có vitamin E, bơ hạt mơ. Cuối cùng, nên chống nắng và dưỡng ẩm cho môi hằng ngày bạn nhé.

Vùng da quanh mắt xuất hiện vết chân chim

Có thể bạn chưa biết nhưng ánh nắng mặt trời và sự ô nhiễm không khí thường là tác nhân gây phá vỡ collagen, elastin và ceramide ở vùng da quanh mắt, khiến xuất hiện vết chân chim hay còn gọi là nếp nhăn quanh mắt.

Lời khuyên từ Midora:

Hãy dùng ngay các sản phẩm dưỡng chống lão hóa chuyên dụng cho vùng mắt và nhớ bôi kem chống nắng cho vùng da này hằng ngày.

Da bị khô nẻ và mất độ đàn hồi

Việc thiếu hụt collagen và elastin sẽ làm da mau chảy xệ, khô nẻ và hình thành nên nếp nhăn.

Lời khuyên từ Midora:

Hãy dùng các sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu cho làn da và bảo vệ làn da từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, hãy chú ý và quan tâm đến quy trình dưỡng da dành riêng cho làn da có nhiều dấu vết của lão hóa và tập làm quen với lối sống lành mạnh, khỏe từ sâu bên trong nữa bạn nhé.

 

Mỹ phẩm Midora – Mỹ phẩm spa chính hãng

Hotline/Zalo/SMS: 0916.001.244

Website: https://midora.vn/

Instagram: midora.vn

Nguyễn Phương Anh
BÌNH LUẬN

    zalo facebook